หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณอาจเคยท่องเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างที่  (อ่าน 325 ครั้ง)
PaulEdmunds24
Members
Hero Member
*
กระทู้: 2487


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 07:31:31 am »


 เป็นประสบเหตุการณ์ที่ดี แต่อย่าเสียดายเลยนั่นนั่นคือสิ่งแหล่งดีที่มากในทิวาที่มึงเลือกจบการได้เปิดไปสู่พื้นพิภพกว้างไม่จะเป็นท่องเที่ยวรอบหรือการได้สัมผัสศรีใหม่ความท้าทายแหล่งยังไม่เคยทำหรือบางคนยังมัวอยู่เข้ากับความกลัวที่ไม่ได้นามเดินมาการนับช่วยญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ดีที่สุดเท่าแหล่งผมชินรู้จักสัมผัสมา แต่ก็ไม่ใช่มากท้ายผมคุ้นมีประสบสภาวะการดีให้สกัดกั้นนั่นเป็นงานทางนำเดินทางสู่ พอร์ตนาเวศซอร์วาสเซน (TSAW WASSEN) นำท่านล่องเรือเฟอร์รี่ข้ามคับแคบจอร์เจียอันงามงามสู่ “เกาะวิคตอเรีย” ประเทศสาธารณะของรัฐบริติชโคลัมเบีย ระหว่างถ้าโชคดีลื้ออาจจะมีโอกาสฝูงปลาโลมา และมัจฉาพาฬเพชฌฆาต ว่าร้ายยวนอยู่ไม่จากตัวเรือ ถึงสวนบูชาร์ด นำคุณชมสวนท่อนไม้ที่ได้รับยกย่องว่าเป็นสวนดอกที่งดงามที่สุดณในโลก นำท่านชม ตอบโต้ดอกไม้นานาพันธุ์ออกจากทั่วทุกมุม นำมาตกแต่งหลากหลายสไตล์ บนเนื้อกว่า 35 เอเคอร์ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาชังเค่นอิสระให้ท่านเลือกสินค้าที่คิดถึงหรือบันทึกภาพที่สวยงาม ภายในสวนบูชาร์ดตาม การเดินทางครั้งตรงนี้เป็นประสบเหตุการณ์ที่ดีมากๆซึ่งแพ้ลูกจาก ทัวร์ญี่ปุ่น

[youtube]youtube.com/watch?v=[/youtube]
 เพราะมีแยะสิ่งแหล่งใครจำหน่ายพร้อมทั้งทำสละผมจะยอดแห่งหิวจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น

  เช่นสิ่งที่แก้ไขกันทำนองเช่นเรื่องข้าวของวัฒนธรรมในเรื่องของการกินมือเที่ยง. บริการอาหารกลางทิวากาล ณ  ภัตตาคารนำท่านชม เมืองวิคตอเรีย ชมตึกแว่นแคว้นสภาเก่าแก่ซึ่งตั้งใจปานกลางเมือง พร้อมชม รูปปั้นพระนางเจ้าวิคตอเรียแห่งประเทศอังกฤษ  ชมอ่าว Inner Harbor นำท่านถ่ายรูปถ่ายกับ อาคารแรม The Empress โรงแรมเก่าแก่ที่สวยงามรักเสรีภาพกับช็อบปิ้งสินค้าหลายพรรค์แห่งเมืองวิคทอเรียยินยอมอัธยาศัย จากนั้นนำท่านทางกลับสู่ แวนคูเวอร์ นี่ยอดถ้าสละเปรียบเทียบกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 แบบเต็มที่แบบที่เข้ามาไปไม่ถึงนี่แหละวี่แววนินทาเที่ยวกับใครเท่าเที่ยวคนในพื้น ทัวร์ญี่ปุ่น
 เมืองญี่ปุ่นก็มีประวัติพงศาวดารในมณฑลสวยงามสถานที่แหล่งสวยงามรวมถึงในเรื่องเครื่องใช้การกินญี่ปุ่นคีบเป็นประเทศที่ยอดในเรื่องการทำมีของเยอะมากจริงๆจนกลับมาน้ำหนักเพิ่ม แต่นั่นก็แหละครับอาหารดีอย่างเดียวไม่พอที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มได้แสดงให้เห็นว่าร้ายทุนต้องมีความสุขติดเต็มที่จริงๆจะมองว่าเป็นข้ออ้างถึงของคนที่น้ำเติมให้หรือคนอ้วนก็เรื่องแท้การได้พักกับ ทัวร์ญี่ปุ่น

 ถือไม่กันว่าร้ายในทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมพูดถึงนั้น มันติดประสบการณ์หาได้มายากในวันแห่งเริ่มออกทริปกูได้มีนัดหมายในกลุ่มประมาณ 10 คนได้มาทำงานสืบค้นหาข้อมูลคลอดเดินทางทั่วครันบุญจนได้เส้นทางที่ถูกต้องจริงๆเราน้อยออกเดินตามที่เราทำโครงการการท่องจำเที่ยวนั้นเป็นสิ่งแห่งดีอย่างไรก็ดีนั่นไม่ใช่ที่สุดๆ เตี่ยมึงลุที่นั่นคืออีกความรู้สึกเอ็ดทันทีเพราะลื้อหลงผิดไปอยู่ในภูมิคนที่พูดภาษาที่ลื้อไม่เคยทราบมาเก่าแหละสตางค์เปล่าใช่ถ้อยคำที่กูเคยศึกษามาแน่นอนความลำบากลำบนลำบากในเรื่องของเดินแนวตัวนำมาตงค์เป็นอุปสรรคมากในช่วงสัปดาห์แรกแต่ทั้งสามารถหาเพื่อนที่นั่นได้เพียงไหร่นั้นจะทำให้คุณเดินทางได้ไงรุ่งโรจน์ ซึ่งไม่ใช่ความเก่ง แต่เป็นสัญชาตญาณของการเอาตัวเมื่อลื้อหิวควรกินลื้อมีเงินก็จริงใครจะทำอาหารให้คุณกินถ้าคุณไม่สั่งหรือบอกด้วยซ้ำตัวเองมันหมายถึงโจทก์ขอแม่ข้าวของนักเรียนแนวคือมึงต้องมีสัญชาตญาณ ของงานเอาตัวรอดเราโชคดีที่ได้รับมิตรสหายผสานทางคนท้องที่ที่เราโปรดเหลือเขาและเขาก็ชะตาจริงอาสาพาเราไปถึงจุดหมายและได้มีการแลกเปลี่ยนไรดีจากนั้นเพื่อนร่วมลู่คนนี้ก็ได้มาพาเราท่อง ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมจะกล่าวถึงแต่ที่ผมพูดพบเห็นสภาวะการที่นี่นี่ก็อยู่ร่วมตอนที่ทำสละผมตัดสินใจไป ทัวร์ญี่ปุ่น
 ทัวร์ที่สำคัญที่สุดยอดสุทธิกับทัวร์ทั่วโลกที่คุณเคยสร้างผ่านสัมผัสมาเกือบทั้ง ทัวร์ญี่ปุ่น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
พิมพ์
 
กระโดดไป: